fbpx

Klasafundur hjá Kynnisferðum

존 윅2 다운로드

Þann 25. nóvember síðastliðinn var haldinn Klasafundur hjá Kynnisferðum.

Björn Ragnarsson, framkvæmdastjóri Kynnisferða tók á móti okkur og sagði okkur frá starfsemi fyrirtækisins, áskorunum og tækifærum Don't forget to download. Því næst tóku við áhugaverðar umræður um áhrif rafmagnsins á rútubílaakstur og sjálfbærni framtíð fyrirtækisins.

Einnig tók Magnea Þórey Hjálmarsdóttir, framkvæmdastjóri Icelandair Hotels til máls 6시내고향 다운로드. Hún sagði okkur frá stöðu og horfum Icelandair Hotels í hótelheimi og nýliðinni ferð sinni á hótel ráðstefnu í Dubai.

Að lokum sagði Jón Bjarki Bentsson, aðalhagfræðingur Íslandsbanka okkur frá horfum í ferðaþjónustu og hvert hlutverk ferðaþjónustunnar er í breyttu landslagi Shirobako.

Við viljum þakka Kynnisferðum kærlega fyrir að hýsa klasafundinn ásamt því að þakka Birni, Magneu og Jóni Bjarka sérstaklega fyrir góð og lifandi erindi.

이동원 향수 mp3 다운로드